Trang chủ » Điểm đến » Du lịch Ai Cập » Du lịch Alexandria

Du lịch Alexandria

Thành phố Alexandria từng có thư viện lớn nhất Thế giới và là tiền đồn tráng lệ của các đế chế Hy Lạp-La Mã. Hiện tại, những địa điểm huyền thoại còn lại rất ít trong thành phố nhưng Alexandria vẫn trở thành một trong những điểm đến tốt nhất của Ai Cập, tránh xa sự ồn ào và bụi bặm của các thành phố khác tại Ai Cập.

Alexandria cổ đại, điểm nổi bật nhất là Ngọn hải đăng Alexandria, một công trình kiến trúc cao chót vót được coi là một trong Bảy kỳ quan của Thế giới Cổ đại. Ngọn hải đăng đổ sập xuống biển trong một trận động đất cùng với phần lớn đô thị cổ đại. Những người lặn biển vẫn có thể nhìn thấy những tảng đá và bức tượng khổng lồ nằm dưới đáy biển.

Ngoài ra, du khách có thể ghé tới Quảng trường cột trụ Pompey tại Alexandria để dạo chơi và vi vu trên các con phố có những quán cà phê sang trọng nằm dọc hai bên đường. Con đường Corniche trải dài bên bờ biển dẫn đến pháo đài cũng là một điểm đến mùa hè yêu thích để đón gió biển mát mẻ cho người dân địa phương và cả du khách nước ngoài.

 

Du lịch Alexandria - Du lịch Ai Cập

Tour du lịch Jordan – Ai Cập 10 ngày 9 đêm

10 ngày 9 đêm

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 15

Tour du lịch Jordan – Israel – Ai Cập 12 ngày 11 đêm

12 ngày 11 đêm

Khởi hành: 20/08; 16/09; 19/10; 11/11; 06/12; 13/01; 11/02/24

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 2

Zalo