Du lịch Mộc Châu

Mộc Châu là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất tại miền Bắc, hằng năm thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách trong và ngoài nước. Nơi đây nổi tiếng gần xa bởi được thiên nhiên vô cùng ưu đãi với khí hậu ôn đới gió mùa quanh năm mát mẻ. Cao nguyên xanh Mộc Châu với những cánh đồng cỏ bạt ngàn, đàn bò béo tốt nhởn nhơ gặm cỏ trong nông trường, những cánh đồng hoa cải thơ mộng và những đồi chè bát ngát là điểm đến tuyệt vời níu chân du khách.

Tại nông trường Mộc Châu, bạn sẽ có cơ hội thử làm công nhân vắt sữa bò, chăm sóc những chú bò sữa, dựng trại nghỉ đêm giữa cánh đồng mênh mông và thưởng thức món bê chao thơm lừng.

Nếu muốn chiêm ngưỡng sự kì vỹ của tự nhiên, du khách hãy ghé tham quan thác Dải Yếm – dòng thác nổi tiếng nhất vùng cao nguyên Mộc Châu. Thác nước độc đáo này chảy ra dòng suối Vắt gặp bức tưởng đá vôi lớn bị chặn lại, nước tràn ứ lên, rồi đổ xuống phía dưới tạo thành dòng nước mạnh mẽ và đẹp tựa dải yếm thắm của cô thôn nữ.

Những cánh đồng hoa cải rực rỡ, những đồi chè bạt ngàn nơi đây cũng là địa điểm tuyệt vời nếu du khách muốn có những bức hình kỉ niệm đẹp nhất trong chuyến du lịch Tây Bắc của mình.
Bên cạnh đó, các đặc sản của cao nguyên như: Bánh sữa, sữa chua, sữa tươi, kẹo lạc, chè San Tuyết, nhụy hoa, mật ong,…là những thứ quà hấp dẫn nếu bạn mua về tặng người thân.

Zalo