Trang chủ » Điểm đến » Du lịch Jordan » Du lịch Biển Chết

Du lịch Biển Chết

Biển Chết là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên Trái đất và là một khu nghỉ mát tự nhiên độc đáo. Nước ở Biển Chết chứa hàm lượng muối, khoáng chất cao có lợi cho làn da và sức khỏe của bạn, trong khi bùn đen ở Biển Chết nổi tiếng với đặc tính chữa lành các bệnh về thể chất. Ngoài ra, du khách có thể thả mình trên dòng nước và đọc sách, đây quả là một trong những trải nghiệm khó quên khi đi tour Việt Nam Jordan.

Điểm đến nổi tiếng Thế giới này còn có tên gọi khác là Biển Muối, nơi đây là một địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn với nhiều hoạt động đạp xe và đi bộ đường dài. Kỳ nghỉ ở Biển Chết mang đến một sự bình dị sau chuyến đi tới các thành phố nhộn nhịp, nơi đây có rất nhiều điều để làm cho những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu nhỏ.

Biển Chết đã mê hoặc và thu hút con người kể từ thuở sơ khai và nó vẫn tiếp tục như vậy cho đến tận ngày nay. Trên thực tế, Biển Chết ngày nay thu hút nhiều khách du lịch hơn bao giờ hết, khiến nó trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Jordan.

 

Du lịch Biển Chết - Du lịch Jordan

Tour du lịch Jordan – Ai Cập 10 ngày 9 đêm

10 ngày 9 đêm

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 15

Tour du lịch Jordan – Israel – Ai Cập 12 ngày 11 đêm

12 ngày 11 đêm

Khởi hành: 20/08; 16/09; 19/10; 11/11; 06/12; 13/01; 11/02/24

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 2

Zalo