Du lịch Aswan

Thị trấn yên tĩnh nhất của Ai Cập là Aswan, nằm trên những đường cong uốn lượn của sông Nile. Aswan được hỗ trợ bởi những đụn cát màu cam, đây là nơi lý tưởng để dừng lại thư giãn trong vài ngày và hòa mình vào bầu không khí trong lành.

Aswan cách thủ đô Cairo khoảng 899 km về phía Nam, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Nile và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho chuyến du ngoạn trên con sông huyền thoại này. Tuy là một thành phố nhỏ nhưng nơi đây có rất nhiều điểm đến thú vị khiến du khách phải trầm trồ như: Đền Philae, Bảo tàng Nubia, Lăng mộ của quý tộc, Lăng Aga Khan, Đảo Elephantine, Đền Kalabsha,…

Bạn có thể bắt đầu chuyến du lịch Aswan bằng cách đi phà qua sông đến Đảo Elephantine và tản bộ trên những con đường đầy màu sắc của những ngôi làng Nubian. Sau đó cưỡi lạc đà đến tu viện sa mạc của Thánh Simeon trên bờ phía Đông. Cuối cùng, du khách có thể kết thúc chuyến hành trình bằng việc thư giãn tại một trong những nhà hàng trên sông trong khi ngắm nhìn những chiếc thuyền buồm muộn màng trôi qua.

 

Du lịch Aswan - Du lịch Ai Cập

Tour du lịch Jordan – Ai Cập 10 ngày 9 đêm

10 ngày 9 đêm

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 15

Tour du lịch Jordan – Israel – Ai Cập 12 ngày 11 đêm

12 ngày 11 đêm

Khởi hành: 20/08; 16/09; 19/10; 11/11; 06/12; 13/01; 11/02/24

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 2

Zalo