Trang chủ » Điểm đến » Du lịch Israel » Du lịch Jerusalem

Du lịch Jerusalem

Jerusalem được mệnh danh là thành phố linh thiêng lâu đời nhất trên Thế giới và mang ý nghĩa lịch sử quan trọng tại đất nước Israel. Nơi đây nổi tiếng với nhiều điểm đến tôn giáo như Bức tường phía Tây, Nhà thờ Holy Sepulcher – nơi Chúa Jesus đã sống lại từ cõi chết, Mái vòm bằng đá….Ngoài ra, du khách du lịch Israel có thể ghé thăm trung tâm tưởng niệm Yad Vashem Holocaust và tòa thành Tower of David.

Là quê hương của ba tôn giáo lớn trên Thế giới, Jerusalem thu hút du khách từ khắp mọi nơi. Mọi du khách đến Jerusalem đều đến với một sự kỳ vọng và rời đi với sự rộng lớn và độc đáo của “viên ngọc quý” trên những ngọn đồi đá này. Không có hai du khách nào đến thành phố này và rời đi với cùng một trải nghiệm, họ đều mang về một trải nghiệm khác nhau sau chuyến khám phá đầy thú vị.

Jerusalem là một thành phố cổ kính với lịch sử hàng nghìn năm nhưng cũng là một thành phố hiện đại và thời thượng thu hút giới trẻ hiện nay. Giống như bất kỳ thành phố nào, sự quyến rũ và bản chất của Jerusalem được du khách cảm nhận tốt nhất bằng cách đi bộ trên đường phố. Một điểm đến lí tưởng để bắt đầu là Thành phố cổ của Jerusalem, nơi có bầu không khí rất đặc biệt và khác biệt, đồng thời là nơi có nhiều điểm tham quan chính của Jerusalem.

 

du-lich-jerusalem-israel

Tour du lịch Jordan – Israel – Ai Cập 12 ngày 11 đêm

12 ngày 11 đêm

Khởi hành: 20/08; 16/09; 19/10; 11/11; 06/12; 13/01; 11/02/24

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 2

Zalo