Trang chủ » Điểm đến » Du lịch Jordan » Du lịch Wadi Rum

Du lịch Wadi Rum

Wadi Rum (Thung lũng Mặt trăng) nằm ở cực Nam của Jordan, tọa lạc trên một cao nguyên ở rìa phía tây của sa mạc Ả Rập. Nơi đây có những khối đá khổng lồ, cồn cát gợn sóng và bầu trời đêm trong vắt tạo nên một khung cảnh giống như trong truyện cổ tích. Đây thực sự là phần “đỏ nhất” của Jordan được tô màu bởi oxit sắt và cho đến nay là phần ấn tượng nhất về mặt cảnh quan tại đất nước xinh đẹp này.

Khách du lịch tại Wadi Rum có thể thuê lều để qua đêm với mức giá hợp lý. Trải nghiệm ngủ dưới bầu trời rộng lớn bao la trên một tấm nệm ngắm nhìn sao băng và màu sắc thay đổi đột ngột của bầu trời là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Từ lâu, Wadi Rum được biết đến như viên ngọc quý của sa mạc cổ xưa tại Jordan, nơi đây tự hào có những cảnh quan hùng vĩ, những ngọn núi đá đỏ hấp dẫn và sa mạc rộng lớn. Thung lũng Mặt trăng Wadi Rum hứa hẹn là một điểm đến có cả sự phiêu lưu và sự thanh bình, mang đến những điều tuyệt vời nhất của cả hai Thế giới cho những người đang tìm kiếm một “cuộc chạy trốn mạo hiểm” vào ban ngày và sự yên tĩnh suốt đêm.

 

Du lịch Sa mạc Wadi Rum - Du lịch Jordan

Tour du lịch Jordan – Ai Cập 10 ngày 9 đêm

10 ngày 9 đêm

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 15

Tour du lịch Jordan – Israel – Ai Cập 12 ngày 11 đêm

12 ngày 11 đêm

Khởi hành: 20/08; 16/09; 19/10; 11/11; 06/12; 13/01; 11/02/24

Còn Từ Hà Nội / Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 2

Zalo